Bộ sao chép bóng đá Anh

Anh là một quốc gia có nền bóng đá lớn với bóng đá là môn thể thao quốc gia và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có một lượng lớn người theo dõi đội tuyển quốc gia. Đội tuyển Anh sẽ thi đấu tại vòng chung kết World Cup 2010 diễn ra ở châu Phi và họ được kỳ vọng sẽ thi đấu rất tốt mặc dù phần lớn người Anh không có được sự tự tin cao như vậy. Đội tuyển Anh vượt qua vòng bảng của họ dễ dàng thắng tám trận liên tiếp, đây là một sự nhẹ nhõm rất lớn cho những người Anh đã bỏ lỡ các trận chung kết châu Âu trước đó.

Vì có rất nhiều người theo dõi đội tuyển bóng đá quốc gia ở Anh nên có rất nhiều người mua bộ dụng cụ sao chép. Chúng bao gồm áo thun nhái giống với áo của các cầu thủ và bạn cũng có thể mua bộ đồ thi đấu của đội tuyển Anh như tất, quần đùi và đồ tập. Áo đấu sân nhà và sân khách được ưa chuộng nhất mặc dù chúng có thể dễ dàng mặc theo kiểu thông thường và nhiều người thường mặc chúng trong ngày cũng như để chơi thể thao hoặc đi xem các trận đấu bóng đá của đội tuyển Anh. Áo sơ mi của đội tuyển Anh rất phổ biến vì chúng cũng rất phong cách cũng như thể thao.

Áo đấu sân nhà của đội tuyển Anh luôn có màu trắng nhưng thay đổi về thiết kế theo từng năm. Năm nay hãng sử dụng thiết kế áo polo trông rất đẹp mắt và không mang tính thể thao như những mẫu áo đấu trước của đội tuyển Anh. Nó có huy hiệu đội mbappe fo4  tuyển Anh và biểu tượng Umbro trên ngực áo, nó cũng có cổ áo đẹp và ngoài ra nó có màu trắng trơn. Những chiếc áo thi đấu chính thức của đội tuyển Anh có giá cao hơn những chiếc áo sơ mi thông thường hoặc áo tập nhưng chúng trông đẹp hơn nhiều và chúng cũng là một cách tuyệt vời để ủng hộ đội tuyển Anh tham dự World Cup.

Với áo đấu của đội tuyển Anh, bạn cũng có thể chọn áo sân khách hoặc áo thủ môn và đây có thể là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn một chút gì đó khác biệt. Áo đấu sân khách thường có màu đỏ và áo thủ môn thay đổi khá nhiều, tất nhiên bạn cũng có thể chọn tất và quần short để hoàn thiện diện mạo đó của một cầu thủ bóng đá Anh. Cũng như áo sơ mi thể thao, bạn có thể mua những chiếc áo sơ mi bình thường và những chiếc áo này rẻ hơn nhiều nhưng không mang tính thể thao vì chúng thường chỉ được làm từ cotton.